Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

Kệ chức danh Quân đội theo tiêu chuẩn mới

Kệ chức danh mica còn gọi là kệ chức vụ hay biển tên được làm từ mica Đài Loan trong suốt bền đẹp mang lại sự sang trọng và thẩm mỹ trong phòng làm việc của bạn. Với thiết kế giật cấp tinh tế, đẹp mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại các cơ quan, tổ chức, cá nhân. Là một điểm nhấn góp phần làm cho văn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn.
Kệ chức danh Quân Đội là sản phẩm xứng đáng, là phần thưởng cho những cống hiến của bộ đội cụ Hồ đã và đang bảo vệ quê hương, đất nước. Bảo vệ biển đảo, tấc đất, tấc vàng cho hôm nay và thế hệ mai sau. Đây là thiết kế Kệ chức danh mica của riêng ngành Quân Đội. Theo đánh giá của những người trong nghề thì đây là sản phẩm Kệ Chức Danh mica để bànđơn, nó đơn giản theo đúng chất giản dị của các anh bộ đội cụ Hồ. Sản phẩm thiết kế đơn giản, dễ gia công nên giá thành sản phẩm rất là rẻ, không tốn ngân sách của nhà nước.

Sản phẩm Kệ Chức Danh thực tế đúng theo thiết kế của ngành Quân Đội
Đế Kệ chức danh sau khi được gia công mài bóng
Phần đế kệ chức danh được cắt trên máy CNC. Phần thân được cắt bằng máy Laser. Sau quá trình gia công uốn thân mica 2mm và mài bóng đế 20mm. Qua các bước gia công tinh xảo Micomax đã cho ra đời sản phẩm kệ chức danh dành mang phong cách riêng của ngành Quân Đội.
Kệ chức danh được đóng gói chuyển đi cách tỉnh
Micomax đã sản xuất được hơn 20.000 sản phẩm KCD cho ngành Quân Đội các tỉnh Thái Nguyên, Thái Bình, Sơn La, Cao Bằng, Thanh Hóa, Nghệ An.... Nhu cầu sản xuất kệ chức danh Quân đội vẫn còn nhiều. Bạn đang cần địa điểm gia công uy tín, trách nhiệm, kép kín, giá thành tốt nhất hãy liên hệ SĐT: 0904.893.606 (Mr Sơn) để được báo giá và tư vấn về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, 37, 47 - Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:  0904.893.606
Skyper: micomax03
Zalo: 0163.653.7777
Facebook: https://facebook.com/TienSonMV
Website: www.micavietnam.vn
Email: Sales03@micomax.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét